VẢI RÈM LÊ TRẦN

ĐẸP TỪNG GANG - SANG TỪNG THƯỚC

Tiền thân Vải Rèm Lê Trần là Cửa hàng vải rèm hoạt động ở Hà Nội từ những năm 80 của Thế kỷ trước, nay trở thành một thương hiệu riêng của Lê Trần Group, Vải Rèm Lê Trần đã có gần 40 năm hoạt động trong lĩnh vực vải rèm, đã cung cấp ra thị trường hàng chục nghìn bộ rèm cửa cho các công trình biệt thự, nhà phố, chung cư cũng như các công trình, dự án văn phòng, trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính trên khắp lãnh thổ Việt Nam và nhiều nước khác như Angola, Nam Phi, Nigeria,...

Vải Rèm Lê Trần luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Nắm bắt được sự quan tâm ngày càng cao của khách hàng đối với các sản phẩm  như rèm cửa, vải sự kiện…Vải Rèm Lê Trần đã mạnh dạn đầu tư chất xám và năng lực sản xuất để tạo ra những sản phẩm rèm đạt chất lượng cao nhất, thẩm mĩ nhất và phong cách riêng nhất, mang sự hiện đại kết hợp hồn Việt vào trong các sản phẩm.

Cùng với nguồn vải nhập từ nước ngoài về, Vải Rèm Lê Trần sẽ đem lại cho khách hàng sản phẩm rèm với chất lượng vải cao cấp, kỹ thuật may hiện đại, phụ kiện chất lượng cao…Hướng tới mục tiêu đẩy mạnh thương hiệu Vải rèm hồn Việt lớn nhất Việt Nam.

Bên cạnh đó Vải Rèm Lê Trần còn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên bán hàng, sản xuất, kỹ thuật lắp ráp và chăm sóc khách hàng có kinh nghiệm, tay nghề cao và tâm huyết với từng sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng mức độ hài lòng cao nhất có thể.

Vải Rèm Lê Trần đã, đang và sẽ tiến đến xây dựng thương hiệu Rèm hiện đại mang tinh hoa bản sắc dân tộc đến với từng khách hàng cả trong nước và ngoài nước.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Vải Rèm Lê Trần là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh và lắp đặt các sản phẩm:

 

Vải Rèm Lê Trần

Đẹp từng gang - Sang từng thước