LYTY DECOR - THẬT TỪNG GỢN VẢI

Bắt nguồn từ niềm đam mê Kiến Trúc - Nội Thất và bổ sung vào chuỗi cung ứng Xây dựng - Nội thất của Lê Trần Group, LyTy Decor đã được ra đời vào tháng 10 năm 2021. LyTy Decor được cấu thành từ hai chữ "L" và "T" trong Lê Trần nhưng biểu đạt với Slogan "Love you Trust you", LyTy Decor muốn mang đến cho khách hàng những sự mềm mại êm ái, sự yêu thương trong "Love you" và sự đồng hành trong "Trust you", những tình cảm đó LyTy Decor đã gửi gắm toàn bộ tâm huyết vào từng sản phẩm.

Trong những năm gần đây, chăn ga gối Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng.

Tuy vậy, đằng sau cụm từ "nhập Hàn Quốc" mấy ai biết được xuất xứ thật sự khi chi phí để nhập về nguyên bộ từ Hàn Quốc là rất cao.

Thêm nữa, cụm từ "kiểu dáng Hàn Quốc" cũng khiến bạn lo ngại đó chỉ là vẻ bề ngoài, bạn không thể được hưởng những giá trị thật của một bộ chăn ga gối Hàn Quốc là ra sao.

LyTy Decor sẽ giúp bạn đến gần nhất và chạm tay tới một bộ chăn ga gối Hàn Quốc là như thế nào. Chăn ga gối của LyTy Decor được sử dụng bằng vải nhập của Hàn Quốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được gia công tại Việt Nam để đảm bảo hàng thật, chất lượng thật. Không phải chỉ "Nhập Hàn Quốc", hay chỉ "Kiểu dáng Hàn Quốc", mà chúng tôi là "Chăn ga gối Hàn Quốc". Được phát triển bởi Lê Trần Group, chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong việc đặt và thẩm định vải cũng như sản xuất ra sản phẩm không thông qua thương mại với bên thứ 3. Bạn sẽ không phải hối tiếc về những sản phẩm của chúng tôi. Toàn bộ sản phẩm chăn - ga - gối tại LyTy Decor đều sử dụng vải cotton 100% , không pha polyester và được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc - nơi có nguồn vải đa dạng, chất lượng và đảm bảo.

ĐẾN NGAY VỚI CHĂN GA GỐI LYTY DECOR ĐỂ NHẬN ĐÚNG GIÁ TRỊ BẠN PHẢI ĐƯỢC HƯỞNG.

LyTy Decor - Love you Trust you