Thời trang Lê Trần (LeTran Fashion)

LeTran Fashion là một thương hiệu được phát triển bởi Lê Trần Groupdựa trên nền tảng kinh doanh vải và may mặc thời trang với trọng tâm là sản xuất đồng phục trong đó đồng phục học sinh là chủ yếu.

Chúng tôi có một chuỗi cung ứng vải và xưởng may chuyên nghiệp, có quy mô, Với xu hướng nghệ thuật hiện đại, chúng tôi đã đồng hành cùng rất nhiều cơ quan, đơn vị, tổ chức để cho ra đời những mẫu đồng phục bắt mắt, làm hài lòng các khách hàng cả về chất lượng lẫn tiến độ.

Với vị thế chuỗi cung ứng về Vải và dệt may, chúng tôi cam kết chất lượng của dịch vụ và chất lượng của những mẫu  đồng phục. Với phương châm xem những cái gật đầu tươi cười của khách hàng làm thành quả lao động, chúng tôi với tất cả sự chân thành của mình, luôn mong muốn quý khách hàng ngày một đi lên, thịnh vượng hơn, vững mạnh hợn bằng cách mang lại sự thoải mái tối đa cho những người sử dụng đồng phục do chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ may đồng phục uy tín.

Đồng phục là một trong những mặt hàng thiết yếu của các cơ quan, đơn vị, tổ chức ở mọi nơi cả trên Thế giới và Việt Nam. Bởi lẽ đồng phục thể hiện tính chuyên nghiệp và là một trong những công cụ quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho các cơ quan, đơn vị, tổ chức đó.

Nắm được tâm lý đó của thị trường, Thời trang Lê Trần (LeTran Fashion) không ngừng cải tiến mẫu mã, chất lượng để đáp ứng kịp thời nhu cầu của của các cơ quan, đơn vị, tổ chức làm hài lòng khách hàng. Trong những mẫu đồng phục hiện nay.

Đứng trước hàng loạt những dịch vụ may đồng phục, chắc hẳn quý khách hàng cũng khá băn khoăn cho sự chọn lựa của mình về một nhà cung cấp đồng phục đáng tin cậy? Vậy thì bạn không thể bỏ qua dịch vụ may đồng phục chúng tôi bởi vì chúng tôi có thể giải tỏa hoàn toàn mọi băn khoăn của bạn.

 

Thời trang Lê Trần (LeTran Fashion)