KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG LÊ TRẦN

Lê Trần Group gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng đã đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi trên các dự án, công trình xây dựng.

Chúng tôi là một trong những cty hoạt động nổi bật trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng các công trình dân dụng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận trong khu vực Hà-Nam-Ninh. Chúng tôi Liên danh với các công ty trong chuỗi xây dựng ở các khu vực nói trên, đảm bảo được uy tín và chất lượng công trình, thi công nhanh nhất, sát nhất trên một vùng hoạt động rộng lớn. Khi đến với Lê Trần, những căn nhà/căn hộ của khách hàng vừa mang vẻ hiện đại vừa mang hồn Đại Việt như tinh thần xuyên suốt của Lê Trần Group trong từng thiết kế, từng tính năng sử dụng.

Với lực lượng cán bộ, công nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề, công tác tổ chức quản lý phân công lao động hợp lý làm tăng năng suất lao động và hiệu quả sản xuất kinh doanh, được đào tạo thường xuyên, quy trình giám sát chặt chẽ, bắt đầu từ khâu thiết kế sơ phác kiến trúc đến việc hoàn thiện các chi tiết nội thất của các công trình đã thực hiện, Kiến trúc và xây dựng Lê Trần luôn chú trọng đến yếu tố kĩ thuật và mĩ thuật để khách hàng có một căn nhà tốt nhất, luôn mong muốn lấy sự hài lòng của khách hàng làm một trong những tiêu chí hoạt động.


LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG LÊ TRẦN

Kiến trúc và Xây dựng Lê Trần ngày càng lớn mạnh trong niềm tin của khách hàng, chúng tôi cam kết lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu hoạt động. Chúng tôi đã và đang khẳng định uy tín, thương hiệu của mình trong các lĩnh vực:

  • Tư vấn khảo sát địa chất, địa hình;

  • Tư vấn Thiết kế Quy hoạch - Kiến trúc;

  • Tư vấn thiết kế bản vẽ thi công, dự toán xây dựng công trình;

  • Tư vấn lập dự án đầu tư xây dựng công trình;

  • Tư vấn quản lý dự án đầu tư;

  • Tư vấn dịch vụ đầu tư xây dựng công trình;

  • Thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp,

  • Giám sát thi công xây dựng công trình..v..v..

Hi vọng khi đến với Kiến Trúc và Xây dựng Lê Trần, quý khách sẽ chạm đến những sự hài lòng dù là chi tiết nhất, dù là tổng quát nhất.

Kiến trúc và Xây dựng Lê Trần - Hiện đại mang hồn Đại Việt.